GIỚI THIỆU

Xin chào bạn – độc giả của Beautiful Girl, Lời đầu tiên, cho phép Beautiful Girl được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Công ty TNHH TM&XNK Beautiful Girl (viết tắt là BG) là công ty chuyên về lĩnh vực xuất nhập khẩu và sản xuất các mặt hàng mỹ phẩm. Được thành lập năm 2007 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc về mỹ phẩm.

Công ty BG đã được người tiêu dùng bình chọn là một trong những công ty có ưu điểm vượt trội về sản phẩm làm đẹp năm 2010, giải thưởng bình chọn thương hiệu độc quyền nằm trong top các doanh nghiệp xuất sắc trên cả nước, giải thưởng doanh nhân Đất Việt. Với mục tiêu thân thiện, uy tín và chất lượng luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Công ty đã chọn những giải pháp tối ưu về sản phẩm, về tình trạng da và nghiên cứu kỹ về khí hậu cũng như cơ địa da của người tiêu dùng việt. Vì vậy trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng chúng tôi đã sàng lọc và nghiên cứu rất kỹ về nguồn nguyên liệu áp dụng trên da. Công ty chúng tôi chọn những nguyên liệu từ thiên nhiên, không có chất gây ảnh hưởng hay bào mòn da khi ngừng sử dụng. Tất cả các sản phẩm được đảm bảo độ an toàn 100% tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng cũng như về nguồn gốc xuất xứ và thành phần tạo nên sản phẩm.

Đến với sản phẩm của BG các bạn sẽ không những hài lòng về chất lượng sản phẩm mà bên cạnh đó các bạn không phải đắn đo về giá của sản phẩm.

Giá bán buôn cũng như giá bán lẻ đều được Công ty BG hỗ trợ với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm với nhiều mẫu mã các loại khác nhau để người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp da cũng như phù hợp giá tiền khi mua sản phẩm.

Đến với công ty BG chị em phụ nữ luôn tìm thấy sự tự tin, niềm đam mê và vẻ đẹp của người việt trong từng sản phẩm.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình với đầy đủ kinh nghiệm về chuyên ngành làm đẹp sẽ trả lời mọi thắc mắc về loại da cũng như hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm cho mọi khách hàng.

BG luôn tìm kiếm nhà phân phối mỹ phẩm trên cả nước, và luôn tuyển cộng tác viên bán hàng.

Uy tín, trách nhiệm và sự nhiệt tình là tâm huyết của công ty chúng tôi.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại:  0945593779 – 0965616170

Email( congtymyphambg@gmail.com)

Admin

Thông tin liên hệ:

  • Công ty mỹ phẩm Beautiful Girl
  • Địa chỉ: Số 62, Đường số 12, Phường Linh Tây, Thủ Đức
  • SĐT: 0965 616 170
  • Email: congtymyphambg@gmail.com
  • Website: www.myphamhienluong.com

Thông tin thanh toán:

  • Chủ tài khoản: Lê Thị Lương
  • Agribank Thành phố HCM:0000
  • VCB Dĩ An Bình Dương: 0000