Trừ một số danh mục ngành hàng đặc biệt được liệt kê trong chính sách đổi trả bên dưới, tất cả hàng hóa mua trên myphamhienluong đều được áp dụng chính sách “Bảo vệ người mua hàng”, cho phép người tiêu dùng có thể đổi trả hàng trong vòng sau thời gian ngắn trong trường hợp hàng bể vỡ khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như bảo hành trên website. Ngoài ra phần lớn các mặt hàng còn được hưởng thêm chính sách “Đảm bảo sự hài lòng” cho phép đổi trả hàng lên đến 14 ngày, trong cả trường hợp khách hàng đổi trả do không ưng ý. Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ hơn về hơn chính sách đổi trả hàng tại myphamhienluong ở bên dưới.

I. Nội dung chính sách đổi trả hàng hóa tại myphamhienluong.com

myphamhienluong.com bảo hành bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả trên website myphamhienluong.com

Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với bảo hành trên, quý khách vui lòng thông báo ngay cho myphamhienluong.com trong vòng sau thời gian ngắn  kể từ thời điểm nhận hàng. myphamhienluong xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho myphamhienluong.com sau thời gian này.

Tùy theo chính sách đổi trả mà nhà bán hàng áp dụng, các sản phẩm không đạt yêu cầu nói trên sẽ có thời gian thực hiện việc đổi trả trong vòng 07 hoặc 14 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nội dung chính sách đổi trả như sau:

HÌNH ẢNH TRÊN TRANG SẢN PHẨM
Tên chính sách đổi trả Bảo vệ quyền lợi người mua hàng (BP)
(*)
Đảm bảo sự hài lòng (SG)
Thời gian chấp nhận đổi trả
sau thời gian ngắn
14 ngày
Đổi trả khi hàng bị lỗi kỹ thuật, bể vỡ, hoặc không đúng như bảo hành trên website
Áp dụng
Áp dụng
Đổi trả khi không ưng ý
Áp dụng
Áp dụng
Đảm bảo hoàn tiền (**)
Áp dụng
Áp dụng
Dịch vụ của nhà bán hàng được xác minh
Áp dụng
Áp dụng
Phân biệt 2 chính sách
Xem ảnh
Xem ảnh

Sản phẩm quý khách yêu cầu đổi trả phải được kiểm tra chất lượng. myphamhienluong.com sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả toàn bộ giá hỗ trợ trị mà khách hàng đã thanh toán cho sản phẩm này nếu sản phẩm đáp ứng các điều kiện đổi trả theo quy định (**).

Ngoài ra, nếu trên trang sản phẩm thể hiện hình ảnh theo Chính sách Đảm bảo sự hài lòng (SG), khách hàng sẽ có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 14 ngày, và được phép đổi trả kể cả khi không ưng ý sản phẩm nếu sản phẩm còn mới nguyên chưa qua sử dụng(**)

(*) Đối với những danh mục ngành hàng đặc biệt, chính sách “Bảo vệ người mua hàng” (BP) được bổ sung những điều kiện đổi trả riêng được diễn giải trong phần kế tiếp.

(**) Xem Điều khoản và điều kiện áp dụng (mục II)

 

II. Điều khoản và điều kiện áp dụng:

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:

– Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và Hoá đơn VAT của Hiền Lương hoặc Biên nhận bán hàng từ nhà cung cấp.

– Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm…) và quà tặng kèm (nếu có).

– Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (sau thời gian ngắn hoặc 14 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). Thời gian hiệu lực được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi khách hàng gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.

– Không hỗ trợ đổi trả vì lý do không ưng ý cho những đơn hàng áp dụng chính sách thanh toán trả góp.

– Sản phẩm đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng trong bảng bên dưới.

LÝ DO ĐỔI/ TRẢ HÀNG ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG
SẢN PHẨM CÒN MỚI NGUYÊN CÒN NIÊM PHONG CÒN ĐẦY ĐỦ PHỤ KIỆN, QUÀ TẶNG, BAO BÌ, PHIẾU BẢO HÀNH CÒN NGUYÊN VẸN CÒN TEM MẠC
Bể vỡ
x
x
x
Lỗi kĩ thuật
x
x
Không như quảng cáo
x
Giao sai hàng
x
Giao thiếu hàng
x
x
Không ưng ý*
*Chỉ áp dụng cho chính sách Đảm bảo sự hài lòng (SG)
Nghi ngờ sản phẩm hoặc linh kiện không chính hãng
x
x
Hàng đã qua sử dụng/Hàng dựng/Hàng tân trang
x
x

Sản phẩm quý khách yêu cầu đổi trả phải được kiểm tra chất lượng. myphamhienluong.com sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả toàn bộ giá hỗ trợ trị mà khách hàng đã thanh toán cho sản phẩm này nếu sản phẩm đáp ứng các điều kiện đổi trả theo quy định (**).